ยังได้อีก! รามอส กับความสำเร็จในฤดูกาล 2016-2017

เซร์คิโอ รามอส สุดยอดปราการหลังของ เรอัล มาดริด เผยความสำเร็จของตนในฤดูกาล 2016-2017

เซร์คิโอ รามอส

กองหลังเลือดสเปนรายนี้ เผยกับสื่อเรื่องความสำเร็จที่ได้กับ เรอัล มาดริด นั้นมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมาเพราะพวกเขานั้น ได้ ดับเบิ้ลแชมป์มา 2 รายการคือ ถ้วยลีก ลาลี กา สเปน กับ ถ้วย
ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก

นอกจากนี้ ทีมรีล มาดริดยังเป็นทีมแรก ทีมเดียวที่เอาชนะถ้วย ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก ได้ 2 ปีติดต่อกัน ถือว่าเป็นการป้องกันแชมป์ที่สมบูรณ์แบบ เราจึงจะมาดู ประสิทธิภาพของนักเตะในช่วงปี 2016-17 นี้กัน

เซร์คิโอ รามอส เป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญที่เป็นกุญแจกุมความสำเร็จของทีมอย่างขาดเสียไม่ได้ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าซัมเมอร์ที่แล้วจะมีข่าวอย่างหนักในเรื่องการย้ายทีมของเขา แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยการต่อสัญญาใหม่ออกไป

ในฤดูกาลนี้ เซร์คิโอ รามอสยังทำประตูได้มากกว่านั้นอีก โดยเขาทำประตูไปทั้งหมด 7 ลูกในฤดูกาลนี้ และยิงไปอีก 2 ลูกในแชมป์เปี้ยนลีก (นัดเจอกับ นาโปลี นัดที่สอง รอบ 16 ทีมสุดท้าย) อีกหนึ่งลูกในศึก โคปา เดล เรย์ และอีกลูกในศึก ยูโรเปี้ยน คัพ และรวมกันทั้งหมดทั้งสิ้น 11 ประตู ด้วยกัน

8 thoughts on “ยังได้อีก! รามอส กับความสำเร็จในฤดูกาล 2016-2017

  1. Thanks a lot for the helpful article. It is also my opinion that mesothelioma cancer has an very long latency time period, which means that warning signs of the disease might not emerge right up until 30 to 50 years after the primary exposure to asbestos fiber. Pleural mesothelioma, that is certainly the most common sort and influences the area within the lungs, might result in shortness of breath, breasts pains, and also a persistent cough, which may cause coughing up body.
    Big breasted teenie enjoys a cock inside her tight pussy

Comments are closed.