น่าประทับใจ! ความภาคภูมิใจของ เซร์คิโอ รามอส กับความสำเร็จของซีซั่นนี้

เซร์คิโอ รามอส สุดยอดกองหลังของ ‘ราชันชุดขาว’ เรอัล มาดริด ที่รู้สึกภูมิใจกับความสำเร็จของเขาในฤดูกาล 2016-2017 ที่ผ่านมานี้ สำหรับกองหลังชาวสเปนรายนี้ที่ได้ออกมาเผยกับสื่อเรื่องของความสำเร็จของตนเองที่ได้มาพร้อมกับ เรอัล มาดริด

เซร์คิโอ รามอส

เซร์คิโอ รามอส สุดยอดปราการหลังของ เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากเวที ลา ลีกา สเปน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของความสำคัญของชีวิตครั้งหนึ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ของเขาที่ได้มาอยู่ร่วมกับมาดริด ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ รามอส ได้ร่วมครองแชมป์พร้อมกันทีเดียว 2 รายการนั่นคือ ถ้วยลีก ลาลีกา สเปน และถ้วย ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก

กองหลังจอมทำประตูรายนี้ เป็นกองหลังที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับ เรอัล มาดริด ที่เขานั้นสามารถโชว์ผลงานได้น่าประทับใจอย่างมาก จึงเป็นที่หมายตาจากสโมสรชื่อดังอย่างมากเมื่อถึงฤดูกาลซื้อขายนักเตะ

ทำให้ชื่อของเขานั้นต้องติดโผมาโดยตลอดเกี่ยวกับเรื่องราวของการย้ายทีมรวมถึงข่าวการปล่อยตัวออกจากชุดขาว ซึ่งทุกอย่างนั้นมีโอกาสเป็นไปได้หมดแต่เรื่องทุกอย่างของเขานั้นก็ต้องจบลงเพราะเจ้าตัวยืนยันและยังมีความสุขดีกับมาดริด พร้อมกับรู้สึกภูมิใจที่ได้ดับเบิ้ลแชมป์มาครอง จึงไม่คิดที่จะย้ายหนีไปไดอย่างเด็ดขาดเพราะยังมีความสุขกับการที่ได้ลงแข่งให้กับทีมและยังรู้สึกยินดีกับการสวมชุดขาวต่อไป

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน